Mã Bưu Chính Của Việt Nam


Mã bưu mã bưu chính của việt nam chính ở Việt Nam (kể từ năm 2018) gồm năm chữ số, trong đó chữ số đầu tiên cho biết mã vùng, hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bốn chữ apakah olymp trade binary options indo số đầu xác định mã quận, huyện, và đơn vị hành chính tương đương Các mã bưu chính còn quy định các bưu cục (bưu. Mỗi nơi, vị trí, trên toàn thế giới đều được cấp và quy định với mỗi mã. Khi có nhu cầu gửi hay nhận hàng hóa, bưu phẩm, bạn có thể ghi trực tiếp mã bưu chính tỉnh/thành mà bạn đang sinh sống.. Ở Việt Nam hiện nay theo thông tư mới nhất 2015 thì mã zip code bao gồm. Mã bưu điện, bưu chính quốc gia Việt Nam (zip/postal code) là gì? Mã bưu điện quốc tế của Việt Nam 2020 (Nguồn: Chuyển phát nhanh) Cách tra cứu chi tiết mã bưu điện, mã bưu chính cấp quận, huyện, thị xã.


Zip Postal Code, Mã bưu chính opções binárias qual a estrategia Việt Nam của Tp.Hồ Chí Minh cũ là 70000, nay đã được chuyển thành 6 số là 700000. Khi có nhu cầu gửi hay nhận hàng hóa, bưu phẩm, bạn có thể ghi trực tiếp mã bưu chính tỉnh/thành mà bạn đang sinh sống Các mã như +84, 084 là mã vùng điện thoại quốc gia Việt Nam chứ không phải mã bưu chính. – Năm (05) ký tự xác định đối tượng gán Mã bưu chính quốc gia. CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (MIC) Liên hệ: Vụ Bưu chính, 18 Nguyễn Du, Hà Nội(Tòa nhà B, tầng mã bưu chính của việt nam 7) - ĐT: 024.38226625, Fax: 024.38226954, Email: vanthubuuchinh@mic.gov.vn. Lưu ý, đây là các mã bưu chính của trung tâm khai thác của tỉnh thành đó Mã bưu chính ở Việt Nam kể từ năm 2018 được điều chỉnh lại gồm 5 chữ số thay thế mã bưu chính cũ gồm 6 chữ số. Giải đáp các vấn đề liên quan Mã Zip Postal code (hoặc mã bưu chính, postal code, zip code, post code…) là hệ thống mã được quy định bởi liên hiệp bưu chính toàn cầu Mã này giúp định vị khu vực khi chuyển thư/bưu phẩm đến người nhận. Khi có nhu cầu gửi hay nhận hàng hóa, bưu phẩm, bạn có thể ghi trực tiếp mã bưu chính tỉnh/thành mà bạn đang sinh sống MÃ BƯU CHÍNH QUỐC GIA VIỆT NAM.


Zip Postal Code, Mã bưu chính Việt Nam của Hà Nội trước là 10000, số mới là 100000.Mã bưu chính (Zip Postal Code )/ Mã bưu điện 6 số cập nhật mới nhất 2021 của 63 tỉnh mã bưu chính của việt nam thành Việt Nam. Những mã bưu chính cung cấp trong bài viết là những mã bưu chính của tỉnh/thành phố Bảng mã bưu chính Việt Nam mới nhất. Lưu ý: Việt Nam không có mã bưu chính cấp quốc gia. Trong đó opciones binarias bolsa de valores chữ số đầu tiên cho biết mã vùng, hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bốn chữ số đầu xác định mã quận, huyện, và đơn vị hành chính. Dưới đây là danh sách mã bưu chính (Postal Code) của tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam cập nhật mới nhất 2020. Mã bưu điện quốc tế của Việt Nam 2020 (Nguồn: Chuyển phát nhanh) Cách tra cứu chi tiết mã bưu điện, mã bưu chính cấp quận, huyện, thị xã.


Leave a Reply